TINTA STAINLESS STEEL CORPORATION

Head Office: 225 Hai Ba Trung Str, Ward 6, Dist 1, HCM City
Factory: Block 3, Road No. 10, Song Than Industrial Park, Di an, Binh Duong
Phone:(+84) 8667© 6186 - (+84) 86673 6187 - (+84)987 636 779 - (+84)983 884 649

Fax: (+84) 650 3794 337 - Email: tinta@tinta.vn

Online Support

Mr Linh
+848.6673.6186

Ms Trang
+848.6673.6187

Utilities

logo huy chuong inox gip huy chuong huy chuong

bia to bia to bia to bia to bia to bia to bia to

News Details

HLV Wenger kêu gọi CĐV Arsenal tôn trọng Van Persie

HLV Wenger kêu gọi CĐV Arsenal tôn trọng Van Persie

 

(Dân trí) - Van Persie sẽ là tâm điểm trong trận đại diện MU – Arsenal cuối tuần này. Trước thềm trận đấu sắp tới, HLV Wenger đã phải đứng lên kêu gọi những CĐV nhà dành sự tôn trọng cho chân sút người Hà Lan này.

Trong cuộc điều tra mới đây, Van Persie đang nằm trong số những cầu thủ bị ghét nhất Premier League, đó là điều không mấy ngạc nhiên bởi hiện tại, chân sút này đang trở thành “cái gai” trong mắt CĐV Arsenal khi dám cả gan phản bội lại đội bóng để đầu quân cho MU trong mùa Hè qua.

 
Van Persie sẽ là tâm điểm của cuộc đọ sức giữa MU - Arsenal
Van Persie sẽ là tâm điểm của cuộc đọ sức giữa MU - Arsenal
 

Lo ngại điều không hay sẽ tới với cậu học trò cũ trong trận đấu sắp tới, HLV Wenger đã phải đứng lên kêu gọi những CĐV nhà dành sự tôn trọng cho chân sút người Hà Lan này. Phát biểu trước báo giới, ông cho biết: “Tôi không biết những người hâm mộ sẽ đối xử với Van Persie như thế nào trong trận đấu sắp tới nhưng tôi hy vọng họ sẽ dành cho cầu thủ này sự tôn trọng.

Van Persie đã cống hiến hết mình cho Arsenal trong 8 năm qua và anh ấy luôn thể hiện được phong độ tuyệt vời. Chính vì lẽ đó, Van Persie xứng đáng nhận được sự tôn trọng trong trận đấu này.

Đôi bóng đang mở chiến dịch chống phân biệt đối xử. Trong quá khứ, chúng ta đã làm rất tốt điều này. Tại sao trong trận đấu sắp tới, những CĐV Arsenal lại không làm điều tương tự với trường hợp của Van Persie?”.

Hiện tại, HLV Wenger cũng đang đối diện với sự đào tẩu của Walcott, theo chiến lược gia này, Arsenal đang tìm mọi cách giữ chân “ngôi sao” này trước Giáng sinh. Ông tiếp tục thổ lộ: “Trường hợp của Walcott rất khẩn cấp, cậu ấy chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng.

Vì vậy, bằng bất cứ giá nào, chúng tôi phải hoàn thành việc gia hạn với cầu thủ này trước Giáng sinh. Tôi luôn nói với Walcott rằng điều quan trọng với cậu ấy là chơi ở bên cánh phải, trong tương lai, nhiều khả năng cậu ấy sẽ được đá cắm. Các cầu thủ chạy cánh cần thay đổi và lui về phòng thủ nhiều hơn, trong khi Walcott cần để dành riêng cho mặt trận tấn công”.

H.Long